Review về xe thăng bằng Starider mode 2

Review về xe thăng bằng Starider V2

Chiếc xe đầu tiên mình sắm cho bé con là xe thăng bằng starider V2, đây là chiếc xe đích thực cho con một cuộc sống mới.

 

bé nhà mình vốn nhút nhát, đi đâu làm gì cứ bám theo ba mẹ không rời, mỗi lần làm điều gì trái ý con là con lăn đùng ra ăn vạ. Một hôm hai mẹ con xuống đường, mình mỏi rụng rời tay để bế con mà nhất định con không chịu đi bộ, Bỗng nhiên có một bạn nhỏ đi cùng mẹ, chắc cỡ tầm bé nhà mình. Trông bạn ấy còn nhỏ hơn bé nhà mình lại là bé gái nữa, ba mẹ nắm tay nhau đi sau, một mình bạn ấy tự điều khiển xe một cách chuyên nghiệp và sành điệu, Mình cứ nhìn theo mà ngưỡng mộ,

Về nhà seach một vòng thì ra quá trời các dòng xe thăng bằng, đắt có rẻ có, hàng Việt có hàng nhập có, Sau một hồi nghiên cứu mình vô tình gõ ra xethangbangnhi.com cửa hàng có quá trời xe, biết chọn cái nào bây giờ, mình seach theo giá thì đc kết quả Xe thăng bằng starider V2 giá 450k, vừa với túi tiền có hạn của mình. Nhấc điện thoại gọi Hotline của cửa hàng, được tư vấn rất kỹ từ ưu-nhược điểm của xe, đến cách lắp đặt. còn hỏi mình có cần cửa hàng hỗ trợ lắp sẵn không? Nhưng hai bố con lại muốn cùng nhau lắp nên mình từ chối. lần đầu mình mua hàng online nên rất đắn đo.

Cửa hàng shipcode tận nơi thu tiền, hàng nguyên thùng nguyên kiện. Mình tháo ra lắm xong khá là ưng, bé nhà mình khá là thích, tuy nó không được hào nhoáng như những chiếc xe khác nhưng với mình nó khá là phù hợp. về giá cả, về chất lượng. Mà tính ra cũng không thua kém mấy xe mấy triệu liền đâu nha các mẹ.

Mình càng thấy sắm cho con là đúng đắn, bây giờ xuống đường mình không còn phải bế con nữa vì con đã có xe đạp riêng rồi mà. 😀

About the Author

wmkosc@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message