Sự khác biệt giữa xe thăng bằng và xe 4 bánh

so sánh xe thăng bằng và xe 4 bánh
Lý do vì sao các mẹ chọn xe thăng bằng cho bé mà không phải một chiếc xe có bánh phụ. Chúng ta cùng so sánh nhé.

Ưu Điểm

  1. Về công năng:
  • Xe thăng bằng: Bé sử dụng đôi chân đẩy xe, nên tập cho bé tính tự lập, làm chủ bản thân khi vận động. Sử dụng xe thăng bằng là việc kết hợp linh hoạt giữa các bộ phân trên cơ thể, Đôi mắt tinh tường, não bộ điều phối, đôi tay đôi chân làm chủ những chuyến đi. Bao giờ việc đặt được chân xuống đất cũng an toàn hơn việc bé không thể chạm chân xuống đất.
  • Xe có bánh phụ: các bé dưới 3 tuổi vận động gần như phải cần sự giúp đỡ của ba mẹ, Việc đạp xe làm bé không thể kiểm soát được tốc độ mà phải sử dụng đến phanh, song với bé dưới 3 tuổi thì tay còn quá nhỏ cho việc sử dụng phanh.

2. Về thông số kỹ thuật

  • Xe thăng bằng: Gọn nhẹ hơn với việc giảm tối đa các chi tiết không cần thiết cho xe. Trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 1,9-2,8 kg. Yên và tay lái nâng hạ phù hợp với chiều cao của bé. Xe loại bỏ hoàn toàn bàn đạp và phanh xe để bé tự làm chủ bản thân
  • Xe có bánh phụ. Xe cồng kềnh nhiều bộ phận, khó cho bé sử dụng cũng như việc di chuyển. Trọng lượng xe từ 4kg trở lên là nặng đối với các bé  từ 18 tháng đến 2 tuổi. Bé dưới 3 tuổi không thể sử dụng mà không có hỗ trợ của ba mẹ.xe chỉ có một kích cỡ, việc bé lớn hơn chỉ có cách đổi sang xe mới.

3. Kiểu dáng:

  • Xe thăng bằng có nhiều mẫu mã thanh thoát, gọn nhẹ và mầu sắc bắt mắt cho trẻ lựa chọn, ba mẹ đi chơi xa hoàn toàn có thể bỏ vào cốp xe mang theo cho chuyến đi của bé.
  • Xe có bánh phụ: Có nhiều mẫu mã, nhưng nhiều chi tiết dẫn đến cồng kềnh, không thể mang theo khi di chuyển

ba  mẹ cùng xe clip giữa các bé sử dụng xe có bánh phụ và xe thăng bằng nhé.xe thăng bằng

Địa chỉ tin cậy để mua xe thăng bằng chính hãng

Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0915.889.767

Facebook: https://www.facebook.com/xethangbang.skiimart

Tòa HH1A Khu Đô Thị Linh Đàm, Hoàng Mai – Hà Nội

Thanh Hóa: Số 19/5. Ngô Sĩ Liên , Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa

0 0 votes
Đánh giá bài viết